Review bảng giá dự án vinhomes star city mới nhất

  • 0
gia ban Vinhomes Star City - Vinhomes

Review bảng giá dự án vinhomes star city mới nhất

Bảng báo giá bán dự án Vinhomes Star City được cập nhật mới nhất, đưa ra mức giá ưu đãi nhất.  Mời các bạn tham khảo

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN  HỘ VINHOMES STAR CITY

Vinhomes Star City Thanh Hóa toạ lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp giáp 4 mặt đều là những con đường vàng, trung tâm của Thành phố Thanh Hóa, tuy nhiên, giá bán dự án Vinhomes Star City lại đang được hỗ trợ lãi suất 0% kể từ khi mua đến hết 24 tháng, đây được coi là động thái chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng để khách hàng có thể thanh toán và huy động vốn thật dễ dàng.

gia ban Vinhomes Star City - Vinhomes

gia ban Vinhomes Star City – Vinhomes

Mức giá bán dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa không quá cao:
Khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại Vinhomes Star City Thanh Hóa với mức giá bán chỉ từ 45 triệu/m2  theo diện tích đất và có mức giá cụ thể  như sau:

– Giá bán biệt thự đơn lập tại Vinhomes Star City Thanh Hóa: dao động từ 10 đến 25 tỷ.
– Giá bán biệt thự song lập tại Vinhomes Star City Thanh Hóa: dao động từ 9 đến 10 tỷ.
– Giá bán nhà liền kề tại Vinhomes Star City Thanh Hóa: dao động từ 4,8 đến 7,9 tỷ.
– Giá bán nhà vườn tại Vinhomes Star City Thanh Hóa: dao động từ 7 đến 11 tỷ.
– Giá bán Shophouse nhà phố thương mại tại Vinhomes Star City Thanh Hóa: dao động từ 7,2 đến 12 tỷ.

Với vị trí đắc địa đi kèm những tiện ích về cuộc sống như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…thì giá bán mà Vinhomes Star City Thanh Hóa hiện tại đang đưa ra có thể nói là khá hấp dẫn so với thị trường và so với phân khúc cùng tầng ở các khu vực khác đang được áp dụng.
Review tiến độ thanh toán căn hộ tại Vinhomes Star City Thanh Hóa:
Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các gia đình có điều kiện, thật sự mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp theo phong cách Châu Âu tại Vinhomes Star City, chủ đầu tư Vingroup đã linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán các căn hộ trong dự án, cụ thể:
– Đầu tiên tiến hành đặt cọc 300 triệu và kí thỏa thuận đặt cọc.
– Thanh toán đợt 1 – Ký hợp đồng mua bán trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC), cụ thể: Thanh toán 15% giá trị căn hộ/ hoặc biệt thự đã cọc (trong đó đã bao gồm thuế VAT và giá trị TTĐC) + 5% giá trị căn hộ/ biệt thự (không bao gồm thuế VAT) để đảm bảo chắc chắn thực hiện hợp đồng mua bán (HĐMB), lúc này chủ đầu tư sẽ trừ đi 300 triệu đã đặt cọc và tiến hành ký hợp đồng mua bán.
– Thanh toán đợt 2: Tiếp tục thanh toán 10% giá trị căn hộ/ biệt thự (bao gồm cả VAT) sau khi đã thanh toán đợt 1.
– Thanh toán đợt 3: Thanh toán 15% giá trị căn hộ/ biệt thự (bao gồm cả VAT) sau khi đã thanh toán đợt 2.
– Thanh toán đợt 4: Thanh toán 15% giá trị căn hộ/ biệt thự (bao gồm cả VAT) sau khi đã thanh toán đợt 3.
– Thanh toán đợt 5: Thanh toán 15% giá trị căn hộ/ biệt thự (bao gồm cả VAT) sau khi đã thanh toán đợt 4.
– Thanh toán đợt 6: Thời điểm này khách hàng sẽ phải thanh toán 25% giá trị căn hộ/ biệt thự (bao gồm cả VAT) sau khi đã thanh toán đợt 4, sau đó lại thanh toán thêm VAT của 5% giá bán căn hộ/ biệt thự.
– Thanh toán đợt 7: Lúc này chủ đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà / biệt thự hoặc khách hàng tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận. Ở đợt 7 thì 5% giá bán nhà ở (Không VAT) sẽ được khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa còn tạo điều kiện hỗ trợ lãi suất lên đến 65%, đây là ưu đãi dành cho 50 khách hàng mua nhà ở đầu tiên trên toàn dự án.
Mức dư nợ được hỗ trợ lãi suất lên đến 65% giá bán nhà ở (đã bao gồm cả VAT), sẽ được tính lãi suất 0% trong tối đa 24 tháng tính từ thời điểm giải ngân lần đầu tiên nhưng lưu ý rằng sẽ không muộn hơn ngày 10/7/2020.
Với cách chia nhỏ các đợt thanh toán cùng với mức giá bán căn hộ / biệt thự đã cập nhật ở trên, có thể nói Vinhomes Star City Thanh Hóa là một dự án đáng tham khảo và cân nhắc trong lựa chọn mua nhà đất / chung cư của gia đình mình.

Nguồn: http://thanhhoavinhomesstarcity.info


About Author

admin

Bất động sản TICCOM cho thuê, bán bất đống sản: căn hộ chung cư, nhà phố, biêt thự tại Saigon

Leave a Reply